Vì sao nên mua bảo hiểm điện tử trên website và ứng dụng InOn?

Góc nhìn

Bảo hiểm điện tử là hình thức mua bảo hiểm thông qua website hoặc ứng dụng di động. Do đó, khách hàng không cần phải trực tiếp tìm đến điểm bán hay nhân viên công ty bảo hiểm, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. 

InOn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong triển khai hình thức mua bảo hiểm này tại Việt Nam theo Nghị định 03/2021/NĐ-CP. Trong bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi thế khi mua bảo hiểm điện tử trên website và ứng dụng của InOn. 

1. Bảo vệ quyền lợi khách hàng tuyệt đối

bao-hiem-dien-tu-1
InOn luôn luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi cần chi trả và bồi thường tiền bảo hiểm

Bảo hiểm số InOn là một tổ chức hoạt động độc lập, luôn luôn vì quyền lợi của khách hàng. Do đó, bạn không cần lo lắng thủ tục và giấy tờ chi trả, bồi thường bảo hiểm rườm rà, phức tạp. Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tận tâm hỗ trợ bạn.

2. Tiết kiệm thời gian

InOn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc mua bảo hiểm. Thay vì phải trực tiếp đến đại lý bảo hiểm, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh là bạn có thể tiến hành mua bảo hiểm. Bảo hiểm điện tử giúp bạn chủ động mua bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là trong những trường hợp cấp bách.

bao-hiem-dien-tu-2
Bạn có thể mua bảo hiểm trong và ngoài giờ hành chính một cách nhanh chóng, ngay tại nhà hoặc công ty

Tất cả thao tác mua bảo hiểm đều được thực hiện trên online, chỉ với 03 bước đơn giản:

– Bước 01: Truy cập website hoặc ứng dụng InOn

– Bước 02: Mua và thanh toán bảo hiểm

– Bước 03: Nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử qua Email

3. Giảm tối đa giấy tờ, thủ tục rườm rà

Hầu hết mọi người đều trì hoãn việc mua bảo hiểm vì giấy tờ rườm rà, phức tạp. Với bảo hiểm điện tử, thủ tục và giấy tờ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Quy trình mua bảo hiểm trên website và ứng dụng được tinh giản tối đa, giảm được rất nhiều giấy tờ rắc rối.

Khi mua trên InOn, giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được gửi về email của bạn ngay sau khi thanh toán thành công. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có thể lưu trữ trên điện thoại, giúp giảm nguy cơ thất lạc hoặc để quên ở nhà.

4. So sánh và lựa chọn bảo hiểm dễ dàng

InOn có danh mục đa dạng các loại bảo hiểm điện tử, bao gồm: Bảo hiểm cho phương tiện giao thông, bảo hiểm con người, bảo hiểm nhân thọ,… Tất cả đều được sắp xếp khoa học, trực quan trên website và ứng dụng di động. Bạn có thể dễ dàng so sánh quyền lợi, nghĩa vụ, mức giá,… của các gói bảo hiểm. Từ đó chọn mua gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

5. Mức độ bảo mật thông tin cao

Có rất nhiều trường hợp khách hàng thất lạc hợp đồng, giấy chứng nhận bảo hiểm. Trường hợp này có thể phòng tránh được khi mua bảo hiểm điện tử trên website và ứng dụng của InOn. Tài liệu sẽ luôn được lưu trữ dưới dạng bản mềm với độ bảo mật cao.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm mua bảo hiểm điện tử cùng InOn chưa? Truy cập ngay https://inon.vn để trải nghiệm, bạn nhé!