Top 5 lý do bạn nên trở thành đại lý, cộng tác viên bảo hiểm số InOn

Tin nổi bật

Bên cạnh cung cấp bảo hiểm cho khách hàng trực tiếp mua và sử dụng, bảo hiểm số InOn luôn luôn chào đón các đại lý, cộng tác viên đồng hành cùng chúng tôi. Trong bài viết này, InOn mời bạn đọc cùng tìm hiểu những lý do vì sao nên chọn InOn để hợp tác lâu dài.

1. Mang đến giá trị cho khách hàng

top-5-ly-do-ban-nen-tro-thanh-dai-ly-cong-tac-vien-bao-hiem-so-inon-1
Bảo hiểm là sản phẩm rất quan trọng và cần thiết cho tương lai mỗi người

Số tiền chi trả hoặc bồi thường từ bảo hiểm sẽ giúp ích được rất nhiều cho khách hàng trong trường hợp không may. Đại lý, cộng tác viên chính là những người giúp khách hàng nhận ra lợi ích của bảo hiểm, cũng như hỗ trợ họ lựa chọn gói sản phẩm tốt nhất cho mình và người thân. Vì vậy, đây thật sự là một nghề ý nghĩa và mang đến nhiều giá trị cho mọi người xung quanh.

2. Tạo ra tài chính vững mạnh cho bạn

Cần phải khẳng định rằng đại lý, cộng tác viên bảo hiểm số là nghề có nhiều thử thách. Do tính chất của bảo hiểm là sản phẩm vô hình và không thấy được lợi ích lập tức, nên việc thuyết phục khách hàng không hề đơn giản. Vì vậy, đại lý, cộng tác viên cần phải tận tâm tư vấn, giới thiệu những gói bảo hiểm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

top-5-ly-do-ban-nen-tro-thanh-dai-ly-cong-tac-vien-bao-hiem-so-inon-2
Làm cộng tác viên bảo hiểm InOn sẽ mang đến cho bạn những khoản thu nhập để chi tiêu thoải mái hơn, có ngân sách thực hiện đam mê, sở thích của bản thân

Nhưng bù lại, phần thưởng cho những nỗ lực trên sẽ làm bạn hài lòng. Bảo hiểm số InOn luôn luôn ghi nhận và trân trọng nỗ lực của bạn. Cùng với đó là một khoản thu nhập xứng đáng dành cho thành quả lao động hăng say.

3. Có nhiều trải nghiệm và cơ hội phát triển bản thân

Rất nhiều bạn trước khi khởi nghiệp kinh doanh cơ sở của riêng mình đều từng tham gia làm đại lý, cộng tác viên bảo hiểm. Bởi vì, công việc này mang đến cho họ nhiều trải nghiệm, từ đó thấu hiểu tâm lý khách hàng.

top-5-ly-do-ban-nen-tro-thanh-dai-ly-cong-tac-vien-inon-3
Gặp gỡ nhiều khách hàng giúp bạn tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu

Bên cạnh đó, đại lý, cộng tác viên bảo hiểm số InOn sẽ còn có cơ hội được luyện tập những kỹ năng cần thiết cho sau này như: Trình bày rõ ràng, logic, thuyết phục, đàm phán với khách hàng, quản lý KPI cá nhân,… Tất cả kỹ năng trên đều cần cho bất kỳ ngành nghề, công việc nào mà bạn muốn hướng đến sau này.

4. Linh hoạt, chủ động thời gian và nơi làm việc

Với sự hỗ trợ từ công nghệ tiên tiến, bảo hiểm số InOn cho phép đại lý, cộng tác viên có thể ngồi tại nhà bán bảo hiểm. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh, bạn đã có thể đăng ký trở thành đại lý, cộng tác viên của InOn.

top-5-ly-do-ban-nen-tro-thanh-dai-ly-cong-tac-vien-bao-hiem-inon-4
Chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh, bạn có thể bán bảo hiểm ngay tại nhà, trên chính chiếc ghế sofa của mình

Đại lý, cộng tác viên bảo hiểm số InOn không cần đến công ty, không cố định thời gian làm việc, không cần làm giấy tờ, thủ tục phức tạp. Do đó, sinh viên, nhân viên văn phòng hay mẹ bỉm sữa đều có thể tham gia như một nghề tay trái để tăng thu nhập.

5. An tâm, phù hợp với quy định của pháp luật

Rất nhiều bạn khi nghe đến đại lý, cộng tác viên bảo hiểm thì rất ngại sản phẩm không chất lượng, lừa đảo,… Với InOn, bạn có thể loại bỏ những lo lắng trên. 

Bên cạnh đó, theo Nghị định 03/2021/NĐ-CP, doanh nghiệp bảo hiểm được phép cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử cho khách hàng từ tháng 03/2021. InOn đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn, quy định về bảo hiểm điện tử theo nghị định này. Vì vậy, Quý đại lý, cộng tác viên có thể an tâm kinh doanh bảo hiểm cùng chúng tôi. 

 

Với những lợi thế trên đây, InOn hy vọng bạn có thể yên tâm và sẵn sàng đăng ký tham gia vào đội ngũ đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc của chúng tôi. Để được tư vấn chính sách dành cho đại lý và cộng tác viên, bạn vui lòng liên hệ hotline 0899 300 800 hoặc email lienhe@inon.vn.