Mua bảo hiểm trực tuyến: “Tất tần tận” những điều cần biết

Tin tức

Mua bảo hiểm trực tuyến, hay mua bảo hiểm điện tử, là một xu hướng mới trong ngành bảo hiểm thời gian vừa qua. Nhờ thủ tục nhanh gọn, quy trình được đơn giản hóa, bảo hiểm điện tử đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Vậy khi mua bảo hiểm trực tuyến, cần lưu ý những gì? Mời bạn tìm hiểu qua bài viết sau. 

Giá thành rẻ hơn so với bảo hiểm truyền thống

Bảo hiểm điện tử là thuật ngữ chỉ hình thức mua bán và sử dụng bảo hiểm thông qua công nghệ số, như máy tính hay điện thoại thông minh, mà không cần bất kỳ giấy tờ phức tạp nào.

Xem ảnh nguồn

Các dịch vụ bảo hiểm điện tử ngày càng phổ biến và được biết đến nhiều hơn, nhờ vào khả năng tiếp cận rộng rãi của chúng đến khách hàng thông qua các hình thức trực tuyến như ứng dụng hoặc website. Nhờ giảm bớt được nhiều chi phí về nhân sự, văn phòng công ty,… bảo hiểm điện tử thường có mức giá thấp hơn so với loại hình bảo hiểm truyền thống. 

Giấy chứng nhận bảo hiểm của bạn sẽ được cung cấp như thế nào?

Việc đăng ký, mua và bán bảo hiểm thông qua công nghệ giúp bạn có thêm một “công cụ” để bảo vệ bản thân và gia đình vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Theo đó, khách hàng có thể mua bảo hiểm điện tử thông qua các công ty cung cấp bảo hiểm số uy tín, điển hình như InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ và nhận giấy bảo hiểm điện tử thông qua Email của bạn.

Theo Nghị định 03/2021/NĐ-CP, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có hiệu lực từ ngày 01/03/2021 và có giá trị pháp lý như giấy chứng nhận bảo hiểm truyền thống.

Lựa chọn và mua bảo hiểm điện tử lúc nào? 

Nhờ vào nền tảng số hóa, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin về các loại hình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình, từ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm du lịch,… Cũng nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể chủ động mua bảo hiểm bất cứ thời gian nào, bất kể trong hay ngoài giờ hành chính.

Xem ảnh nguồn

Mua bảo hiểm trực tuyến: Quản lý trên nền tảng số hóa

Đặc trưng của các công ty cung cấp bảo hiểm điện tử là họ xử lý tất cả các dịch vụ, vấn đề của khách hàng thông qua hình thức trực tuyến, hay ứng dụng di động. InOn sẽ hỗ trợ ngay lập tức khi có vấn đề nảy sinh hoặc khi khách hàng có nhu cầu cần trợ giúp. Chẳng hạn như khi có chuyến công tác xa đột xuất, thì bạn có thể đăng ký ngay bảo hiểm du lịch chuyến đi chỉ bằng vài cú nhấp chuột, mà không cần phải chạy xe hàng cây số và chờ đợi không biết đến bao giờ. 

Xem ảnh nguồn

Lựa chọn địa chỉ mua bảo hiểm trực tuyến uy tín

Thực tế, việc bảo hiểm điện tử ngày càng phổ biến có thể dẫn đến các trường hợp khách hàng bị lừa, do mua bảo hiểm ở nơi không uy tín. Vì vậy, bạn phải có sự lựa chọn sáng suốt địa chỉ cung cấp bảo hiểm trực tuyến cho mình. 

Nếu bạn vẫn đang phân vân về một công ty bảo hiểm đáng tin cậy, thì hãy đến với InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ, nơi luôn đặt an toàn và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

🌃 InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ

– Website: https://inon.vn/ 

– Fanpage: InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ 

– Hotline: 0899 300 800

– Email: [email protected]