Bảo hiểm du lịch trong nước

Bảo hiểm du lịch trong nước

Đối tượng bảo hiểm

  • Con người

Người được bảo hiểm

  • Những người tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi,…. hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà nghỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam
  • Trường hợp Người được bảo hiểm khảo sát, thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu có tính chất chuyên nghiệp các môn: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván…. chỉ được bảo hiểm với điều kiện đã nộp thêm phụ phí bảo hiểm.
Bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Chương trình “Bảo hiểm du lịch quốc tế” của Inon sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mọi chuyến du lịch, công tác, thăm người thân, du học. Được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng, với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo vệ toàn diện, bạn và gia đình sẽ an tâm tuyệt đối cả về tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước ở nước ngoài.

Bảo hiểm trễ chuyến bay

Bảo hiểm trễ chuyến bay

Là công dân Việt Nam, người nước ngoài cư trú tại Việt Nam không giới hạn độ tuổi là hành khách đã có mã đặt chỗ (số vé) của hãng hàng không chuyên chở theo lịch trình.

Bảo hiểm người Việt Nam du lịch nước ngoài

Bảo hiểm người Việt Nam du lịch nước ngoài

Là công dân Việt Nam ra nước ngoài tham quan, nghỉ mát, thăm viếng bạn bè, bà con, dự các hội nghị quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, làm việc theo hình thức cá nhận hoặc tập thể đi thành đoàn có tổ chức và chương trình cụ thể đã định trước.