Bảo hiểm số InOn và Tổng CTCP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội ký hợp tác chiến lược

Tin nổi bật

Cùng với đối tác Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, InOn sẽ mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng khi mua bảo hiểm số theo Nghị định 03/2021/NĐ-CP của Chính phủ. Mời bạn cùng InOn tham khảo bài viết để hiểu rõ những điểm nổi bật của sự kiện hợp tác này.

1. Đôi nét về Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội

Tháng 04/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần InOn và Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội đã ký kết thành công hợp tác chiến lược. Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ của hai bên.

bao-hiem-so-inon-va-tong-ctcp-bao-hiem-sai-gon-ha-noi-ky-hop-tac-chien-luoc-1
Tổng CTCP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội nhận bằng khen top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2020

Theo đó, InOn sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội trên nền tảng công nghệ số của mình. Từ đây, InOn đã trở thành một trong những đối tác quan trọng của Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, mang đến dịch vụ chất lượng và quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng.

Được thành lập từ năm 2008, Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội hiện là doanh nghiệp uy tín hàng đầu với nhiều thành tích nổi bật như sau:

– Top 7 công ty bảo hiểm có quy mô mạng lưới kinh doanh lớn nhất

– Top 8 công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam

– Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 do Brand Asia bình chọn

– Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2020

2. Ý nghĩa sự kiện hợp tác giữa InOn và Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội

Thoả thuận hợp tác lần này hứa hẹn là bước tiến quan trọng đối với cả hai bên, mang đến 03 thay đổi to lớn, bao gồm:

– InOn có thể khai thác tối đa tiềm năng và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn

– Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội có thể tiếp cận đông đảo khách hàng, thực hiện sứ mệnh mang đến sự an toàn và phát triển cho toàn xã hội

– Hợp tác lần này tạo tiền đề mạnh mẽ để InOn góp phần thúc đẩy và phổ biến bảo hiểm số trên thị trường, giúp khách hàng có thể mua bảo hiểm dễ dàng, mọi lúc mọi nơi

bao-hiem-so-inon-va-tong-ctcp-bao-hiem-sai-gon-ha-noi-ky-hop-tac-chien-luoc-2
“Bảo hiểm số” là khái niệm đang rất được quan tâm gần đây tại Việt Nam

Sau khi ký kết hợp tác chiến lược, hai bên đã nhanh chóng triển khai thành công bảo hiểm điện tử cho xe cơ giới theo Nghị định 03/2021/NĐ-CP của Chính phủ. Đặc biệt, InOn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng các quy định của nhà nước về việc cấp bảo hiểm điện tử theo như Nghị định trên.

Chỉ cần truy cập website https://inon.vn, bạn có thể mua các loại bảo hiểm cho xe cơ giới, bao gồm: Các gói bảo hiểm xe ô tô và các gói bảo hiểm xe máy, bảo vệ chủ xe trước sự cố giao thông, thiệt hại về người và tài sản. Bên cạnh đó, InOn đã tích hợp thành công 5 gói bảo hiểm cần thiết cho ô tô và 2 gói bảo hiểm cho xe máy vào một chứng nhận điện tử. Do vậy, khách hàng có thể mua tất cả bảo hiểm cần thiết cho ô tô hoặc xe máy của mình chỉ trong một lần duy nhất.

bao-hiem-so-inon-va-tong-ctcp-bao-hiem-sai-gon-ha-noi-ky-hop-tac-chien-luoc-3
Khách hàng có thể mua các gói bảo hiểm tại website https://inon.vn và nhận Chứng nhận bảo hiểm điện tử qua email

InOn liên tục trở thành đối tác uy tín của các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay trong ngành bảo hiểm. Với những bước tiến vượt bậc này, InOn là một trong những “đầu tàu” mạnh mẽ lan toả cuộc cách mạng bảo hiểm số đến đông đảo khách hàng. Từ đó góp phần phổ biến bảo hiểm – một sản phẩm rất quan trọng và cần thiết cho tương lai mỗi người.

Tuy nhiên, InOn sẽ không thể nào hoàn thành những sứ mệnh đó nếu không có Quý khách hàng và đối tác. Vì vậy, bạn hãy tiếp tục tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của bảo hiểm số InOn và Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội trong tương lai nhé!