Làm đại lý của InOn bán hàng dễ dàng, tăng thu nhập khủng

Tin tức

Bạn đang muốn tìm một công việc online để tăng thêm thu nhập trong mùa dịch? Vậy thì hãy trở thành đại lý InOn. Ngoài cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm, InOn mở ra cơ hội cho những ai muốn tìm thêm thu nhập cho mình với cách thức cực kì đơn giản. Hãy cùng InOn tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé.

Làm đại lý InOn có những ưu điểm gì?

Khi làm đại lý của InOn, bạn không chỉ được an nhàn, thảnh thơi mà còn nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn:

– Không bị bó buộc về thời gian: Làm đại lý InOn, bạn sẽ được tự chủ về thời gian làm việc. Thay vì phải làm việc 8 tiếng một ngày, bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian làm cộng tác viên của InOn. Đây là công việc phù hợp với mọi đối tượng. Dù bạn là sinh viên, mẹ bỉm sữa hay nhân viên văn phòng bạn đều có thể trở thành đại lý của InOn.

Xem ảnh nguồn

– Không cần bỏ vốn: Khi làm đại lý của InOn bạn không cần đầu tư bất kỳ khoản chi phí nào. Bạn chỉ cần làm tốt công việc tư vấn cho khách hàng và giúp họ nhận thấy những lợi ích ưu việt khi tham gia các dịch vụ của InOn. 

– Không áp doanh số: Khác với các công việc văn phòng gò bó, bạn không phải chịu áp lực về doanh số hay KPI. Bạn hoàn toàn có thể làm việc một cách thảnh thơi hoặc làm hết công suất để tìm được nhiều khách hàng. Thu nhập của bạn sẽ được tính dựa trên lượng khách hàng bạn tìm được.

– Không cần phải đến công ty: Bạn có thể thoải mái làm việc ở bất kỳ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối Internet để tìm kiếm khách hàng và nhận lương đều đặn.

Tại sao nên làm đại lý của InOn?

InOn là đơn vị tiên phong trong ngành bảo hiểm số và hướng đến nhiều giá trị cốt lõi cho khách hàng, đồng hành cùng InOn bạn sẽ:

– An tâm: Không phải là mô hình đa cấp, bảo hiểm số InOn có giá trị pháp lý và tuân thủ theo Nghị định 03/2021/NĐ-CP nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi cộng tác cùng InOn

– Dễ dàng tìm kiếm khách hàng: InOn cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm nhân thọ,… nên đối tượng khách hàng rất rộng. Đặc biệt, bảo hiểm xe cơ giới là loại bảo hiểm bắt buộc mà bất kỳ ai tham gia giao thông cũng cần. Chính vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm được khách hàng.

– Tạo nền tảng tài chính vững mạnh: Khi làm đại lý InOn bạn sẽ không cần phải lo lắng về mức lợi nhuận mà bạn nhận được. InOn luôn ghi nhận những cống hiến và nỗ lực của bạn bằng một khoản thu nhập xứng đáng dành cho thành quả lao động hăng say.

Xem ảnh nguồn

– Có nhiều trải nghiệm và cơ hội phát triển: Là một sản phẩm vô hình, nên công việc làm cộng tác viên, đại lý của InOn bạn sẽ phải đối diện với nhiều thử thách. Tuy nhiên, chúng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chinh phục khách hàng và học được tính kiên nhẫn.

Làm thế nào để trở thành đại lý của InOn?

Công việc đã dễ, đăng ký trở thành đại lý InOn còn dễ dàng gấp bội. Bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau đây là đã có thể trở thành người bạn đồng hành của InOn:

– Bước 1: Điền đầy đủ thông tin của bạn tại: http://bit.ly/InOn-dangky-CTV

– Bước 2: Xác nhận thông tin qua email

– Bước 3: Đăng nhập tài khoản kinh doanh và bắt đầu công việc 

Chỉ với các bước đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng trên đây, bạn đã có thể trở thành đại lý của InOn và bắt đầu thực hiện giấc mơ kinh doanh với công nghệ 4.0.

🌃 InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ

– Website: https://inon.vn/ 

– Fanpage: InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ 

– Hotline: 0899 300 800

– Email: [email protected]