Ứng dụng Bảo hiểm điện tử InOn dành cho những đối tượng nào?

Tin tức

Bảo hiểm điện tử là một hình thức mua bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi. Tại Việt Nam hiện nay, InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ là nền tảng cung cấp bảo hiểm tự động đầu tiên với công nghệ hiện đại, giúp việc sở hữu bảo hiểm trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Vậy những đối tượng nào có thể sử dụng ứng dụng bảo hiểm điện tử InOn?

Ứng dụng Bảo hiểm điện tử InOn dành cho các Đại lý bán bảo hiểm

Bắt kịp xu thế của kỷ nguyên 4.0, InOn mang đến cách thức bán bảo hiểm vô cùng nhanh chóng, thuận lợi và chuyên nghiệp. Theo đó, Đại lý InOn không cần phải “tay xách nách mang” tài liệu về các gói bảo hiểm để tư vấn cho khách hàng như bảo hiểm truyền thống, mà bạn chỉ cần mang bên mình chiếc điện thoại thông minh hoặc laptop, việc bán bảo hiểm sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Xem ảnh nguồn

Với sự tích hợp tất cả thông tin về sản phẩm bảo hiểm như: Phạm vi bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm, đối tượng sử dụng, điều khoản chi trả quyền lợi,… InOn hỗ trợ bạn rút ngắn thời gian tư vấn bảo hiểm. Đặc biệt hơn, với mức hoa hồng hấp dẫn mà InOn chi trả sẽ giúp bạn mang lại một nguồn thu nhập cao, trang trải trong cuộc sống. Ngoài ra, mức hoa hồng sẽ được chi trả linh hoạt, không cần đợi đến cuối tháng.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Bảo hiểm điện tử InOn chính là ứng dụng giúp người bán bảo hiểm dễ dàng tiếp cận và gây được ấn tượng về sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Ứng dụng Bảo hiểm điện tử InOn dành cho những người có nhu cầu mua bảo hiểm

Với những công dân có nhu cầu mua bảo hiểm, ứng dụng InOn cũng mang đến những trải nghiệm vô cùng tiện lợi, nhanh chóng, có thể mua bảo hiểm mọi lúc mọi nơi. Cụ thể, chỉ với 3 bước cơ bản: 

– Bước 1: Điền thông mua bảo hiểm tại website InOn.vn hoặc ứng dụng của InOn

–  Bước 2: Thanh toán

–  Bước 3: Nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử qua email 

Chỉ mất 1 phút thôi, bạn đã có thể sở hữu bảo hiểm cho mình. Hiện tại, khách hàng có thể tải ứng dụng InOn trên 2 nền tảng là iOS và Android hoặc website InOn để mua bảo hiểm.

Khác với hình thức mua bảo hiểm thông thường, Bảo hiểm điện tử InOn đã ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại 4.0, giúp thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, việc mua bảo hiểm hoàn toàn minh bạch và an toàn.

Xem ảnh nguồn

Không những vậy, việc chi trả quyền lợi bảo hiểm cũng sẽ được InOn thực hiện vô cùng nhanh chóng và luôn đứng về phía khách hàng. Theo đó, khi xảy ra rủi ro, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác theo yêu cầu, Bảo hiểm điện tử InOn sẽ tiến hành xác minh và chi trả ngay quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, ngoài việc tự mua bảo hiểm cho bản thân, khách hàng còn có thể mua tặng hoặc mua hộ bảo hiểm, giúp bảo vệ bản thân và bạn bè, người thân yêu một cách đơn giản, dễ dàng và tiện lợi. 

InOn – Đơn vị tiên phong bảo hiểm số tại Việt Nam.

Không nằm ngoài xu thế hội nhập với mục tiêu lớn nhất là hướng tới mọi công dân Việt Nam và công dân nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đều tiếp cận bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Đồng thời được bảo vệ, phòng tránh các rủi ro, InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ đã cho ra đời ứng dụng cung cấp bảo hiểm tự động hàng đầu Việt Nam.

Với định vị “Bảo Hiểm Không Ngủ”, InOn mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ với nhiều tiện ích thiết thực. Luôn có mặt khi khách hàng cần, luôn vì quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp cần chi trả và bồi thường bảo hiểm.

Xem ảnh nguồn

Sản phẩm mà bảo hiểm điện tử InOn cung cấp

– Bảo hiểm xe cơ giới

– Bảo hiểm nhân thọ

– Bảo hiểm sức khỏe con người

– Bảo hiểm tài sản, kỹ thuật

Mọi thông tin chi tiết về ứng dụng bảo hiểm điện tử InOn, quý khách vui lòng liên hệ:

🌃 InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ

– Website: https://inon.vn/ 

– Fanpage: InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ 

– Hotline: 0899 300 800

– Email: [email protected]