Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay

Góc nhìn

Uy tín là tiêu chí hàng đầu khách hàng quan tâm khi mua bảo hiểm. Uy tín của một công ty bảo hiểm cần được đánh giá độc lập và khách quan dựa vào: Năng lực tài chính, thời gian hoạt động, thương hiệu trên truyền thông và quan trọng nhất là phản hồi của khách hàng.

Dưới đây là top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay theo công bố của Vietnam Report. Mời bạn đọc cùng InOn tham khảo.

1. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life Việt Nam

top-5-cong-ty-bao-hiem-nhan-tho-uy-tin-nhat-hien-nay-1
Đại diện Dai-ichi Life Việt Nam nhận Huân chương Lao động Hạng Ba từ Phó Chủ tịch nước

Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những thương hiệu chiếm thị phần cao nhất trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Dai-ichi Life Việt Nam có vốn 100% của Tập đoàn Dai-ichi Life, Nhật Bản. Đây là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Nhật Bản và có tiềm lực tài chính vững vàng hàng đầu thế giới.

Năm 2018, Dai-ichi Life Việt Nam được cấp phép tăng vốn lên 7.700 tỷ đồng. Từ đó, Dai-ichi Life Việt Nam đã trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn hoá lớn nhất thị trường.

2. Tổng Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ

top-5-cong-ty-bao-hiem-nhan-tho-uy-tin-nhat-hien-nay-2
Bảo Việt Nhân Thọ là công ty có lịch sử lâu đời và uy tín tại Việt Nam

Bảo Việt Nhân Thọ là doanh nghiệp đầu tiên phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ở thị trường Việt Nam. Lịch sử hoạt động lâu đời, đang chiếm lĩnh thị trường và cạnh tranh với các công ty bảo hiểm nhân thọ của nước ngoài là những minh chứng tốt nhất cho uy tín của doanh nghiệp này.

Ngoài bảo hiểm nhân thọ, công ty đang ngày càng đa dạng các gói bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, các gói bảo hiểm nổi bật của Bảo Việt Nhân Thọ gồm có: Bảo hiểm ung thư, bảo hiểm học tập, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm hưu trí,…

3. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Prudential Việt Nam

top-5-cong-ty-bao-hiem-nhan-tho-uy-tin-nhat-hien-nay-3
Logo và slogan quen thuộc của Prudential Việt Nam

Prudential thành công từ sau định vị “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Đây  là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lâu đời nhất tại Việt Nam. Prudential trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Prudential của Anh. Tại Việt Nam, công ty đã có hơn 300 trung tâm giao dịch và văn phòng khắp 63 tỉnh thành.

Ngoài thành tích kinh doanh, Prudential cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Cùng với đó, Prudential cũng rất quan tâm đến các hoạt động cộng đồng.

4. Công Ty TNHH AIA Việt Nam

top-5-cong-ty-bao-hiem-nhan-tho-uy-tin-nhat-hien-nay-4
AIA hiện đang tập trung phát triển tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn AIA. Đây là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ đang rất phát triển ở châu Á – Thái Bình Dương. Đó nhờ vào chọn đúng yếu tố mà khách hàng quan tâm: Uy tín và tài chính.

Để chứng minh uy tín, AIA công bố rất nhiều chứng nhận, bằng khen của chính phủ các nước, nơi doanh nghiệp hoạt động. Về tài chính, AIA luôn minh bạch tổng giá trị tài sản trên website của doanh nghiệp để khách hàng an tâm ký kết hợp đồng.

5. Công Ty TNHH Manulife Việt Nam

top-5-cong-ty-bao-hiem-nhan-tho-uy-tin-nhat-hien-nay-5
Manulife Việt Nam có tiềm lực tài chính vô cùng mạnh

Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial – Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, tiềm lực tài chính của doanh nghiệp này được đánh giá là vô cùng vững mạnh. Tính đến tháng 05/2018, Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam, theo vốn điều lệ. Chỉ riêng tòa nhà trụ sở của công ty này cũng đã có giá trị hơn 10 triệu USD.

Trên đây là top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay. Hy vọng qua những thông tin hữu ích này, bạn sẽ có thêm lựa chọn khi tham gia bảo hiểm. Ngoài ra, đừng quên tham khảo 11 lưu ý quan trọng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn nhé!

Bình luận của bạn 1 bình luận