Làm thế nào để mua và sử dụng bảo hiểm tại InOn?

Tin tức

Thời gian gần đây, việc mua bảo hiểm đã trở nên dễ dàng hơn nhờ quy trình số hoá. Bạn có thể mua bảo hiểm tại nhà chỉ với vài thao tác đơn giản. InOn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm số theo Nghị định 03/2021/NĐ – CP. Với hình thức bảo hiểm online, bạn có thể dễ dàng mua tại nhà thông qua ứng dụng và website chính thức của InOn. Vậy bạn đã cập nhật được cách mua và sử dụng bảo hiểm điện tử thế nào chưa?

Tại sao nên mua bảo hiểm tại InOn?

Ai nên mua bảo hiểm nhân thọ - Itcenter - chia sẻ kiến thức internet marketing, kiếm tiền online

Tích hợp nhiều tiện ích của thời đại 4.0, InOn mang đến những trải nghiệm mua bảo hiểm số tuyệt vời cho bạn. Không chỉ vậy, khi mua bảo hiểm số của InOn bạn nhận thấy nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với bảo hiểm truyền thống:

– Nhanh gọn, tiện lợi: Thay vì phải tốn nhiều thời gian và thủ tục rườm rà, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tham khảo ngay những gói bảo hiểm bạn đang cần. Sau đó, chọn mua và thanh toán là bạn đã có ngay bảo hiểm cho mình.

– Quyền lợi được đảm bảo: Nhiều người còn e ngại và thắc mắc bảo hiểm số có đảm bảo quyền lợi cho khách hàng không? Và câu trả lời của InOn là có, bảo hiểm số ra đời theo Nghị định 03/2021/NĐ-CP, được đảm bảo về mặt pháp lý và thực thi đúng chính sách của chính phủ về bảo vệ quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm. 

– Bảo mật thông tin tuyệt đối: Mua bảo hiểm số tại InOn, thông tin của bạn sẽ được bảo mật và lưu trữ cẩn thận, tránh thất lạc. Do đó, bạn có thể an tâm vì InOn luôn bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng khi mua và sử dụng bảo hiểm tại InOn.

Mua bảo hiểm số tại InOn bằng cách nào? 

My phone use in numbers and graphs | by Miha Gazvoda | Towards Data Science

Là bảo hiểm đại diện cho công nghệ thời 4.0 nên nhiều người chưa biết cách mua và sử dụng bảo hiểm số tại InOn. Khác với bảo hiểm truyền thống và thay thế các thủ tục rườm rà, bạn sẽ mua được bảo hiểm mình cần với ba bước đơn giản sau đây: 

– Bước 1: Đăng nhập và điền những thông tin cần thiết tại: https://inon.vn/

Trước tiên, bạn chọn gói bảo hiểm cần mua. Sau đó, hoàn tất thủ tục mua bảo hiểm của mình bằng cách điền đầy đủ các thông tin như sau:

+ Thông tin người mua
+ Thông tin về phương tiện (nếu là bảo hiểm xe cơ giới)

– Bước 2: Thanh toán: Sau khi hoàn tất các thông tin cần thiết, chọn mục thanh toán. Bạn có thể chọn một trong ba hình thức sau đây để thanh toán:
+ Thanh toán qua ứng dụng Mobile Banking quét mã VNPAY – QR

+ Thanh toán qua thẻ ngân hàng bằng hình thức chuyển khoản

+ Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế

– Bước 3: Nhận bảo hiểm qua Email: Sau khi xác nhận hợp đồng, InOn sẽ gửi Giấy chứng nhận bảo hiểm thông qua Email. Nếu bạn mua từ 17h30 thì giá trị của bảo hiểm có hiệu lực từ 8 giờ sáng ngày hôm sau. Và bạn có thể xuất trình bảo hiểm khi được yêu cầu kiểm tra. 

Theo Nghị định 03/2021/NĐ-CP, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có hiệu lực từ ngày 01/03/2021 và có giá trị pháp lý như giấy chứng nhận bảo hiểm truyền thống. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua bảo hiểm điện tử tại InOn.

Sử dụng bảo hiểm số của InOn như thế nào?

Happy family - MPT Saigon JSC

Cách thức sử dụng bảo hiểm của InOn cũng rất đơn giản, bạn có thể áp dụng 2 cách ngay sau đây khi cần xuất trình bảo hiểm:

Cách 1: Lưu hình ảnh giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trên điện thoại: Sau khi đăng ký mua bảo hiểm ô tô – xe máy tại Website InOn, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được gửi qua email, và bạn nên lưu chứng nhận này trên điện thoại hoặc các thiết bị thông minh khác để sử dụng khi cần.

Cách 2: Quét mã QR: Sau khi mua bảo hiểm, bạn sẽ nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử cùng mã QR qua email. Do đó, bạn có thể dùng điện thoại để quét mã QR để phục vụ cho việc kiểm tra giấy tờ.

Mua và sử dụng bảo hiểm InOn vừa dễ dàng, đơn giản lại vừa không sợ bị thất lạc. Chỉ với các thao tác đơn giản là bạn có thể sở hữu ngay bảo hiểm của InOn. Nếu bạn cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với InOn qua: 

🌃 InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ

– Website: https://inon.vn/ 

– Fanpage: InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ 

– Hotline: 0899 300 800

– Email: [email protected]