Làm giàu cùng bảo hiểm điện tử InOn: Tăng thu nhập chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Tin nổi bật

Ngoài mức lương cố định, ngoài chi phí sinh hoạt được bố mẹ hay chồng “chu cấp” khi bạn còn đang đi học, nuôi con,… bạn còn có thể kiếm hơn chục triệu đồng trong môt tháng. Hay thậm chí nhiều hơn nữa khi bạn trở thành đại lý của bảo hiểm điện tử InOn –  Nền tảng bảo hiểm điện tử tiên phong tại Việt Nam.

Theo bạn, đâu là nghề có thu nhập cao nhất?

Có thể nói, ngày nay bảo hiểm chính là một trong những ngành nghề “hot” có thu nhập cao tại Việt Nam. Đối với một người làm trong lĩnh vực bảo hiểm, mức thu nhập có thể dao động từ vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng.

Ở Việt Nam, tầng lớp có thu nhập cao là những người có thu nhập hộ gia đình từ 30 triệu VNĐ trở lên. Còn tầng lớp thu nhập trung bình sẽ là những ai có thu nhập hộ gia đình từ 15 triệu VNĐ – Theo định nghĩa Tầng lớp thu nhập trung bình và giàu có của Boston Consulting Group.

Theo đó, nếu một gia đình có 2 người, thì trung bình mỗi người có thu nhập trên 15 triệu/ tháng sẽ được xem là tầng lớp có mức thu nhập cao trong xã hội. Hơn hết, khi làm việc thuộc các lĩnh vực như công nghệ thông tin, bất động sản hay ngân hàng,  thì không khó để bạn có được mức thu nhập trên 15 triệu/ tháng. Vậy còn bảo hiểm, một ngành được đánh giá là có mức lương không cố định thì như nào? Làm sao để có mức thu nhập cao từ ngành nghề bảo hiểm?

Để thực hiện được điều đó, bạn cần lựa chọn một đơn vị bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp để việc bán bảo hiểm trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Ngoài ra, một đơn vị uy tín sẽ có những chính sách, ưu đãi và mức chiết khấu tốt dành cho CTV, đại lý của họ. Từ đó bạn sẽ có thể đạt được mức thu nhập cao từ công việc này.

“Làm giàu” không khó cùng bảo hiểm điện tử InOn

InOn là một trong những nền tảng bảo hiểm điện tử tiên phong tại Việt Nam, giúp mọi người có thể mua và bán bảo hiểm nhanh chóng chỉ trên chiếc smartphone hoặc máy tính của mình. Đây là một sản phẩm công nghệ giúp việc mua bảo hiểm, thanh toán và bồi thường được thực hiện một cách nhanh gọn và dễ dàng.

Thông thường, với hình thức mua và bán bảo hiểm truyền thống, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức để đi đến nơi tư vấn để được giải thích, hướng dẫn về sản phẩm bảo hiểm. Thế nhưng, đối với người bán bảo hiểm, việc khách hàng có tiếp tục quay lại và mua sản phẩm của bạn hay không thì đó vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Trong khi đó, bán bảo hiểm điện tử InOn bằng hình thức online, thông qua nền tảng website hoặc ứng dụng di động lại dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Chỉ với chiếc smartphone của mình, bạn hoàn toàn có thể tra được đầy đủ và rõ ràng mọi thông tin về các sản phẩm bảo hiểm của InOn. Là đại lý của InOn, bạn sẽ không mất quá nhiều thì giờ để giải thích cho khách hàng. Bởi bảo hiểm điện tử InOn chính là nền tảng công nghệ hiện đại, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể mua được sản phẩm bảo hiểm. Tất cả những sự tiện lợi này sẽ giúp việc bán bảo hiểm của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông qua đó có thể nâng cao mức thu nhập của mình gấp bội.

Về mức chiết khấu dành cho đại lý của InOn cũng tốt hơn so với các hình thức bán bảo hiểm truyền thống. Đối với việc bán bảo hiểm theo hình thức truyền thống, thông thường bạn sẽ được chiết khấu dưới 35%, nhưng đó không phải là con số lý tưởng. Trong khi đó, bảo hiểm điện tử InOn cam kết mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn và cực cao cho bạn khi bán bảo hiểm thành công. Không cần phải đợi đến cuối tháng thanh toán, bạn có thể nhận “hoa hồng” InOn ngay hàng tuần.

Với mức chiết khấu đặc biệt hấp dẫn này cùng khả năng bán cao, việc tăng thu nhâp cùng bảo hiểm điện tử InOn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy đăng ký trở thành đại lý của bảo hiểm điện tử InOn sớm nhất để kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng nhé. Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm chi tiết về nền tảng bảo hiểm điện tử InOn, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ

– Website: https://inon.vn/

– Hotline: 0899 300 800

– Email: [email protected]