Bán bảo hiểm với InOn, dễ hay khó?

Tin nổi bật

InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ là đơn vị tiên phong bảo hiểm số tại Việt Nam, hoạt động bằng hình thức giới thiệu và cung cấp các gói bảo hiểm trên nền tảng công nghệ 4.0. Vậy, làm đại lý bảo hiểm InOn có khó không? So với bán bảo hiểm truyền thống thì hình thức nào thuận tiện hơn? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Những hạn chế của hình thức bán bảo hiểm truyền thống

Hình thức bán bảo hiểm truyền thống tồn tại một số nhược điểm gây bất lợi cho cả người mua lẫn người bán. Cụ thể:

Tốn nhiều thời gian, công sức

Muốn bán được bảo hiểm, người bán phải gọi điện từng người hoặc đến trực tiếp tận nhà người mua bảo hiểm để tư vấn cho họ. Quá trình đi lại, di chuyển khá vất vả và tốn kém chi phí. Chưa kể còn có những trường hợp người có nhu cầu mua bảo hiểm đã hẹn, nhưng bất ngờ đi vắng. Trong trường hợp người bán lại phải đợi chờ hoặc có thể hẹn vào dịp khác, vừa mất thời gian lại vừa ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Kê khai giấy tờ rườm rà, phức tạp

Để hoàn tất một bộ hồ sơ bảo hiểm cho khách hàng, CTV hoặc đại lý phải hoàn thiện rất nhiều hồ sơ, giấy tờ bằng cách viết tay. Công việc này làm mất rất nhiều thời gian cho người bán.

Xem ảnh nguồn

Lại có những khách hàng sau khi nghe tư vấn vẫn còn chần chừ, chưa quyết định mua ngay. Người bán lại phải kiên nhẫn vài ngày phải gọi điện tư vấn, giải thích, thuyết phục họ. Cuối cùng, nếu khách hàng không quyết định mua bảo hiểm, người bán quả thực đã mất quá nhiều thời gian và công sức mà không thu lại được gì cả.

Phải ghi nhớ khối lượng thông tin khổng lồ:

Khách hàng trước khi mua sẽ không biết gì về gói bảo hiểm mà bạn đang bán cả. Vì thế, bạn cần phải tư vấn cụ thể cho họ. Đồng thời, để tư vấn được thuyết phục, trôi chảy và lưu loát, thì tất nhiên người bán phải thuộc lòng tất cả các điều khoản quy định trong gói bảo hiểm, bao gồm đối tượng tham gia, thời hạn, chính sách bồi thường, yêu cầu,…

Nếu cùng một lúc bán nhiều sản phẩm bảo hiểm, người bán không cẩn thận sẽ có thể bỏ sót hoặc nhầm lẫn chính sách, dẫn đến truyền tải thông tin sai cho khách hàng.

Làm đại lý bảo hiểm InOn có khó không?

InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ là một trong những công ty bảo hiểm tiên phong triển khai công nghệ hiện đại vào việc tự động hóa quy trình mua bảo hiểm, nhằm mang đến giải pháp bảo hiểm tiện lợi cho người bán và khách mua. Những ưu điểm vượt trội của việc bán bảo hiểm trên InOn so với bán bảo hiểm theo cách truyền thống có thể kể đến như:

Mua đơn giản, nhanh chóng

Mọi gói bảo hiểm tại InOn đều được mua và thanh toán theo hình thức trực tuyến. Cách thức mua vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mở website hoặc ứng dụng InOn, đăng ký tài khoản, tham khảo thông tin các gói bảo hiểm và ấn nút “Mua ngay” là đã có thể sở hữu gói bảo hiểm chỉ trong vòng vài phút.

Xem ảnh nguồn

Tra cứu thông tin dễ dàng

Mọi thông tin cần thiết về sản phẩm bảo hiểm đều có ở trên website hoặc ứng dụng InOn, đại lý bảo hiểm InOn có thể dựa vào đó để tư vấn cho khách hàng. Không cần mất thời gian học thuộc và khỏi sợ nhầm lẫn. Nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo nhiều thông tin gói hơn, bạn có thể giới thiệu website hoặc ứng dụng của InOn để khách hàng có thể trực tiếp tìm hiểu thêm..

Đa dạng gói bảo hiểm

Hiện tại InOn đang triển khai các gói bảo hiểm sau:: 

– Bảo hiểm xe cơ giới (Ô tô và xe máy)

– Bảo hiểm nhân thọ

– Bảo hiểm sức khỏe con người

– Bảo hiểm tài sản, kỹ thuật

Theo đó, đại lý bảo hiểm InOn có thể bán cùng lúc nhiều gói bảo hiểm bằng cách giới thiệu thêm cho khách hàng những gói bảo hiểm cần thiết cho người thân, gia đình, bạn bè của họ.

Xem ảnh nguồn

Bằng những ưu điểm tuyệt vời trên, InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ hứa hẹn sẽ giúp người bán dễ dàng tiếp cận khách hàng và bán sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đồng thời tạo được ấn tượng về sự chuyên nghiệp với khách hàng.

Mọi thắc mắc cũng như cần biết thêm chi tiết về cách trở thành Đại lý bảo hiểm InOn, bạn vui lòng liên hệ:

🌃 InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ

– Website: https://inon.vn/ 

– Fanpage: InOn – Bảo Hiểm Không Ngủ 

– Hotline: 0899 300 800

– Email: [email protected]